PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Chuyên trang MayNghePhap.com chấp nhận các phương thức thanh toán như sau

COD – Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng

Khách hàng có thể đặt mua các sản phẩm tại cửa hàng khi trực tiếp mua hàng, hoặc đặt hàng thông qua website, hoặc đặt hàng thông qua điện thoại, tin nhắn. Khi quý khách nhận được sản phẩm, kiểm tra chất lượng xem có đúng với cam kết hay không rồi mới thanh toán tiền cho nhân viên vận chuyển. Giá bán các sản phẩm niêm yết trên website đều mang tính chất tham khảo, không bao gồm thuế VAT và phí vận chuyển. Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ với quý khách để thông báo chính xác giá trị đơn hàng và phí vận chuyển.

Thanh toán quẹt thẻ tại cửa hàng

Hầu hết các thẻ tín dụng hỗ trợ bởi VISA hoặc Mastercard đều được chấp nhận khi thanh toán tại Pháp Duyên. Thông tin về thẻ của quý khách được bảo mật bằng các tiêu chuẩn mã hóa hàng đầu. Ngoài ra khách hàng có thể sử dụng thẻ VISA và Mastercard thanh toán trực tiếp tại cửa hàng Văn hoá phẩm Phật giáo Pháp Duyên thông qua ngân hàng.

Tại Pháp Duyên, việc bảo mật thông tin của khách hàng là điều cực kỳ quan trọng, và chúng tôi thực hiện nó rất nghiêm túc. Mỗi giao dịch bằng thẻ tín dụng được diễn ra trong một môi trường an toàn tuyệt đối và dưới sự giám sát chặt chẽ.

Sau khi quý khách đặt hàng thành công, MayNghePhap.com hoàn toàn không lưu giữ lại thông tin về thẻ tín dụng của quý khách, mà các thông tin này sẽ được chuyển trực tiếp đến hệ thống ngân hàng của chúng tôi.

Thanh toán tiền mặt tại cửa hàng

Khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng để thanh toán bằng tiền mặt với nhân viên thu ngân của Cửa hàng. Quý khách vui lòng cho nhân viên thu ngân Mã đơn hàng, số điện thoại đặt hàng để nhân viên thu ngân xác nhận. Sau khi thanh toán, nhân viên thu ngân sẽ xuất cho quý khách một biên lai thu tiền tương ứng với hoá đơn. Quý khách vui lòng giữ lại biên lai này để có thể đối chiếu sau này.

Thanh toán chuyển khoản ngân hàng

Pháp Duyên chấp nhận phương thức chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng. Việc giao dịch xin vui lòng thực hiện theo các số tài khoản sau:

Vietcombank (VCB): 0101009928888. Hoàng Minh Đức. Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Nghệ An.

Khi chuyển khoản, xin vui lòng nhập mã hoá đơn đặt hàng, số điện thoại đặt hàng vào phần thông tin chuyển khoản. Nhân viên tư vấn bán hàng sẽ gọi lại để đảm bảo với khách hàng về việc đã nhận được khoản thanh toán.